Hoạt động Đoàn thanh niên
Lượt đọc: 129

Đêm Gala chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Trường,chương trình Gala NHIỆT 2015 sẽ được tổ chức vào tối 18/11/2015 sắp tới.

Đêm Gala chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Trường
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Trường, chương trình Gala NHIỆT 2015 với chủ đề TURN ON sẽ được tổ chức vào tối 18/11/2015 sắp tới. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường, đặc biệt làsự góp mặt của nhiều cựu học sinh hiện đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như: ChiPu, Bảo Trâm Idol, Chu Quỳnh Trang, Hà Anh SMĐH ... Dẫn chương trình đêm Gala sẽ là 2 gương mặt MC Mai Trang (BTV của kênh Truyền hình Cab Việt Nam) và Đình Khang (BTV của Ban thể thao giải trí Đài THVN)- những cựu học sinh của Nhà trường.
Công tác chuẩn bị cho chương trình đêm Gala 18/11/2015 đã được khởi động cách đây hàng tháng. Đến hôm nay, đồng hồ đếm ngược đã bắt đầu tính bằng tuần, khi chỉ còn đúng 7 ngày nữa, chương trình sẽ diễn ra.
Thầy cô và các em học sinh hãy cùng chờ đón, cùng thắp lên ngọn lửa bùng cháy tinh thần nhiệt huyết và tỏa sáng vào đêm NHIỆT 2015!