Thứ ba, 10/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 1031

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa

Ngày 9/9/2019, Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Ngọc Sơn.

             

             Trong  gần 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động luôn khẳng định vai trò lãnh đạo của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ  đất nước. Có được vai trò tiên phong ấy là bởi Đảng ta có những thế hệ Đảng viên luôn trung thành với lí tưởng của Đảng, suốt đời phấn đấu không ngừng vì nhân dân. Đã có bao Đảng viên ưu tú được trao tặng tấm huy hiệu cao quý của Đảng.                

              Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các Đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vì thế việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng rất có ý nghĩa, thể hiện được sự tôn trọng những người đã xứng đáng được Đảng tôn vinh.

              Ngày 9/9/2019, Chi bộ trường THPT Lê Qúy Đôn - Đống Đa đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Vũ Ngọc Sơn – Đảng viên đầu tiên trong chi bộ được nhận tấm huy hiệu cao quý này.

             Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư chi bộ; các đồng chí trong Cấp ủy cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Đảng trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa.

             Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Hồng Hải -  Bí thư chi bộ Đảng – đọc quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Ngọc Sơn.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Hải bày tỏ sự xúc động  và trân trọng ghi nhận những cống hiến của đồng chí Vũ Ngọc Sơn . Đồng chí cũng nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến  của đồng chí Vũ Ngọc Sơn, là niềm vinh sự, niềm vui chung của Chi bộ, sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

 

                Đồng chí Vũ Ngọc Sơn cũng chia sẻ những tâm sự về chặng đường 30 năm tuổi Đảng của mình, đồng thời bày tỏ niềm tự hào xúc động và lời hứa  sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, lập trường vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

              Trong buổi lễ, toàn thể Chi bộ cùng Cấp ủy, BGH, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và đại diện các quần chúng ưu tú tại các bộ phận công tác trong nhà trường đã tặng hoa, chúc mừng, chia vui với đồng chí Vũ Ngọc Sơn.

 

              Buổi lễ kết thúc bằng nghi thức chào cờ thiêng liêng, trong giai điệu bài hát “Tiến quân ca” và “Quốc tế ca” trong niềm tự hào và xúc động của mọi người.

 

Tác giả: Ban Truyền thông

Tin cùng chuyên mục

98