Điểm tin giáo dục

Đội bóng của trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa tham dự giải bóng đá An ninh Thủ đô

Đội bóng của trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đang tham gia giải bóng đá An ninh Thủ đô 2019 với tất cả những nhiệt huyết, tinh thần của các cầu thủ trẻ. Tiếp nối thành công của giải đấu năm ngoái, đội bóng của chúng ta đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng kí để vinh dự tiến vào vòng loại trực tiếp.

Đội bóng của  trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa tham dự giải bóng đá An ninh Thủ đô

Với sự quyết tâm cao của các cá nhân và toàn đội, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh, đội bóng của chúng ta đã chính thức có tên trong danh sách những đội được vàovòng loại trực tiếpGiải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active.

Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa xin chúc mừng đội bóng - những chàng trai đã nỗ lực hết mình vì sắc áo "Bản Đôn".

Đội bóng đá của trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa

Chúc các cầu thủ có thật nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần nhiệt huyết,tự tin chinh phục những đỉnh cao mới,đem về "bản Đôn" tin vui cùng những bàn thắng đẹp!

Rất mong sự có mặt và cổ vũ của các học sinh và thầy cô trong những trận đấu tiếp theo!