Học sinh THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa: Nhân ái và trách nhiệm - Năng động và sáng tạo!
Thứ ba, 18/1/2022, 11:10
Lượt đọc: 366

Hướng dẫn sử dụng Liveworksheet trong tạo phiếu bài tập tương tác cho học sinh

Liveworksheet là công cụ không thể thiếu cho giáo viên và học sinh, và đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian hiện nay. Liveworksheets rất tiện ích cho phép giáo viên tạo các phiếu bài tập tương tác .

Liveworksheet là lựa chọn hoàn hảo phát huy tối đa các kỹ năng công nghệ phục vụ cho giáo dục theo phương pháp dạy học trực tuyến mới nhất. Với công cụ này, việc dạy và học trực tuyến sẽ dễ dàng hơn. Giáo viên chỉ cần tải lên các bài tập in truyền thống file PDF hoặc dưới dạng tài liệu Word, sau đó chuyển đổi chúng để tạo các phiếu bài tập dưới các định dạng khác nhau. Khi học sinh truy cập là có thể thấy những bài tập đó.
Dạy học bằng Liveworksheet giúp giáo viên tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy in và mực in. Học sinh sẽ hứng thú hơn khi làm bài tập bằng các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính. Đồng thời, sau khi làm bài, học sinh sẽ biết được kết quả của mình cũng như cách sửa lại cho chính xác những câu sai.
Dưới đây là chia sẻ rất hữu ích và tâm huyết  của cô giáo Trần Thị Duyền (Tổ Hóa-Sinh-Công nghệ) về cách sử dụng Liveworksheet tạo phiếu bài tập tương tác cho học sinh trong dạy học trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98