Hoạt động công đoàn

Bánh Chưng xanh, xanh tấm lòng thiện nguyện của học trò THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, ngày 31/1/2019 thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã tổ chức lễ hội “Tết sum vầy” rất ý nghĩa và bổ ích, với nhiều hoạt động như thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả và thi múa sạp, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện tại Khoa Thận - Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai.

Trao quà Tết cho học sinh vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện kế hoạch phối hợp hoạt động giữa nhà trường và công đoàn năm học 2018 – 2019, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Nhà giáo Hà Nội đỡ đầu học sinh nghèo vượt khó" của Công đoàn ngành Giaos dục Hà Nội, sáng ngày 30/01/2019, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã tổ chức gặp mặt gia đình học sinh và học sinh vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Ngày hội Văn hóa – Văn nghệ - Thể dục thể thao cụm trường THPT quận Đống Đa

Hướng tới chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, cũng như tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 3737/KHLT-SGDĐT- CĐN ngày 07/09/2019 của Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, sáng ngày 13 tháng 1 năm 2019, tại trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã diễn ra ngày hội “Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục Thể thao” của cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm trường THPT quận Đống Đa.

Dư âm của đêm Ga la chào mừng kỉ niệm 45 năm thành lập Trường

Tưng bừng, trẻ trung, nồng nhiệt, hứng khởi, tràn trề năng lượng và lửa nhiệt tình..., đó là không khí của Đêm Gala - Nhiệt 2015 - chào mừng kỉ niệm 45 năm thành lập Trường. Cảm ơn các thầy cô giáo đầy tâm huyết, cảm ơn các cựu học sinh đầy nhiệt tình, cảm ơn các nhà tài trợ đầy tình hữu hảo, cảm ơn các cổ động viên đầy "máu lửa"... đã chung sức tạo nên một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mà không kém phần sâu lắng với bao xúc cảm của thầy và trò nhà trường.