Sự kiện nổi bật
Lượt đọc: 173

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa

Ngày 5/9/2017, trường THPT Lê Quý Đôn Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu của năm học, cũng là dịp để nhà trường nhìn lại những thành tích đã đạt được và vinh danh những học sinh ưu tú. Đó là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường bước vào năm học 2017 – 2018.

Sáng 5/9,trong không khí thiêng liêng của những ngày mùa thu lịch sử, hòa vào niềm vui chung của hàng triệu học sinh cả nước, trường THPT Lê Quý Đôn Đống Đa đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.
Tới dự buổi lễ có đại diện của chính quyền địa phương; các ông bà đại diện các tổ chức giáo dục có liên kết với nhà trường cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường.

Sau nghi thức chào cờ trang trọng, toàn trường đã lắng nghe những lời nhắn nhủ đầy tâm huyết qua Thư của Chủ tịch nước gửi tới các em học sinh nhân ngày khai trường. Tất cả các em học sinh đều cảm nhận thấy niềm vinh dự và trách nhiệm của mình khi mang trên vai trọng trách là thế hệ tương lai của đất nước.

Để khởi đầu một năm học mới, Nhà giáo Nguyễn Hồng Hải, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai giảng, thể hiện quyết tâm của thầy trò nhà trường hướng tới những mục tiêu đề ra cho năm học. Sau bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên trong tình cảm xúc động của thầy và trò. Tiếng trống như thúc giục, vẫy gọi các em học sinh đi tới. Tiếng trống hân hoan báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu.

Trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh gần 200 em học sinh K44, những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi THPT Quốc gia vừa qua với tổng điểm 3 môn không nhân hệ số theo khối thi đạt từ 24 trở lên. Đó là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các em, cũng là động lực để những khóa học sinh tiếp theo phấn đấu.

Đại diện của Trường Đại học Rmit, Trường Anh ngữ Excel cũng có mặt để trao những phần quà tặng và học bổng cho những học sinh xuất sắc của nhà trường. Đó là nguồn động viên, khích lệ to lớn với tất cả các em.

Buổi lễ khai giảng thực sự là một ngày hội lớn khi được tiếp nối bằng một chương trình văn nghệ đặc sắc. Những tiết mục công phu, đẹp mắt, đầy tính nghệ thuật là sự tỏa sáng của những tài năng Lê Quý Đôn. Những phần biểu diễn ngợi ca quê hương, mái trường để lại những ấn tượng tốt đẹp với mọi người.


Năm học 2017 – 2018 đã bắt đầu, mang theo bao niềm tin và hi vọng của thầy và trò THPT Lê Quý Đôn Đống Đa . Năm học mới với những thành công mới!