Sự kiện nổi bật
Lượt đọc: 63

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 18/11/2016, Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016.

Đến dự Lễ kỷ niệm có đại diện các đồng chí Lãnh đạo, các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giáo viên Nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và gần1800 học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa.

Mở đầu lễ kỷ niệm, Nhà giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương những thành tích mà các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên nhà trường đã đạt được. Tự hào với truyền thống 46 năm xây dựng, trưởngthành và phát triển của mái trường, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập và giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, để nhà trường luôn xứng đáng là môi trường giáo dục tiêu biểu của Thủ đô, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Nhân dịp này, đại diện các bậc cha mẹ học sinh và học sinh cũng đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Lễ kỷ niệm cũng là dịp để vinh danh những thầy cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 và học kì 1 năm học 2016 - 2017. Thật đángtự hào với những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được: Cô giáo Nguyễn Thị Phượng được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen vì đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016; Cô giáo Phạm Phương Hoa và cô giáo Trần Phương Trà vinh dự đạt giải Nhất cấp Quốc gia cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp; 16 thầy cô được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhiều thầy cô giáo đạt giải cao trong kì thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Cụm trường, Hội giảng cấp Trường chào mừng20-11.

Với các tiết mục văn nghệ , các em học sinh đã thể hiện tình cảm tri ân tới thầy cô bằng chính tài năng và niềm say mê của mình. Đặc biệt, sự xuất hiện của các thầy cô giáo trên sân khấu đã để lại ấn tượng sâu sắc về những người thầy không chỉ cháy hết mình trong từng giờ giảng mà còn thật sự là những “nghệ sĩ” tài năng.

Lễ kỷ niệm đã khép lại trong niềm hân hoan gặp gỡ của các thế hệ thầy và trò nhà trường,để ngày mai, trở về với sách vở, thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn Đống Đa lại cùng nhau viết tiếp những trang vàng.