Điểm tin giáo dục

Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn triển khai Phần mềm Sổ liên lạc điện tử năm học 2018-2019

Ngày 04/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã ban hành văn bản số 3689/SGDĐT-VP về việc hướng dẫn triển khai Sổ liên lạc điện tử dành cho phụ huynh học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT, TT GDNN-GDTX.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã hoàn thiện và cho triển khai hệ thống phần mềm “Sổ liên lạc điện tử”miễn phítrên môi trường Website và môi trường ứng dụng điện thoại thông minhnhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Gia đình và Nhà trường.

Phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” được liên thông với các nội dung đánh giá và nhập điểm của các phần mềm Sổ điểm điện tử và Quản lý kết quả Giáo dục.

Hướng dẫn chi tiết xem file đính kèm.