LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 18/11/2016, Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016.

Tưng bừng ngày hội khai trường

Trong niềm vui của ngày hội khai trường, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa vinh dự và vui mừng khi được đón Tiến sĩ Trần Quang Cảnh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Trưởng phòng TCCB - Sở GD&ĐT Hà Nội cùng các vị khách quí đại diện cho các cơ quan ban ngành của TP, của Sở GD&ĐT Hà Nội, Quận đống Đa, phường Nam Đồng, các đơn vị liên kết giáo dục và các bậc CMHS của nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 9 tháng 12 năm 2015, hai đồng chí Ngô Thị Đông và Đinh Trọng Mừng đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa, tự hào 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo VN 20.11, trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa trang trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 45 năm ngày thành lập, nhằm ôn lại những truyền thống đáng tự hào của thầy và trò Nhà trường qua các thế hệ, đồng thời khơi dậy ý thức tiếp nối truyền thống, tạo đà phấn đấu đi lên ở thế hệ đi sau – những cán bộ, giáo viên và học sinh hiện đang kế tục sự nghiệp của Nhà trường.