Học sinh THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa: Nhân ái và trách nhiệm - Năng động và sáng tạo!
Thứ ba, 12/10/2021, 23:26
Lượt đọc: 253

Chúc mừng thành công của Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 - Hội nghị của tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm và sự sáng tạo đột phá

Thực hiện Công văn số 3194/HDLT/SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội v/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19; Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 12/10/2021 trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022.

 
Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp
, Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ban giám hiệu, đại diện các tập thể tham dự trực tiếp tại trường, đảm bảo thực hiện giãn cách, phần đông giáo viên, nhân viên tham gia trực tuyến qua phòng họp Zoom. Mọi âm thanh, hình ảnh của hội nghị đều được truyền trực tiếp hết sức sinh động qua hệ thống ghi âm, ghi hình như một trường quay.

  Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ, nhóm chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

  Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 02 đồng chí là đồng chí Nguyễn Phương Chinh (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) và đồng chí Nguyễn Anh Văn (Chủ tịch công đoàn trường). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Phạm Thị Thu Hường (Thư ký Hội đồng) và đồng chí Lê Thị Xuân Thuỷ (giáo viên tổ Ngữ văn) làm thư ký Hội nghị.
  Báo cáo của các đồng chí Nguyễn Phương Chinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Anh Văn – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đều được trình bày ngắn gọn và nhận được sự nhất trí của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Năm học 2020 – 2021, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với nhiều giải thưởng của cả thầy và trò trong các cuộc thi cấp Quận, cấp Thành phố, đồng thời xây dựng môi trường học tập xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện. Trong năm học mới 2021 – 2022, năm học với mục tiêu bảo đảm an toàn trường học, phòng chống Covid-19, cũng là năm học chuẩn bị thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa quyết tâm phấn đấu đạt được các mục tiêu đã đề ra.
  Điều gây ấn tượng đặc biệt chính là những bản tham luận đến từ các tổ chuyên môn, khối chủ nhiệm và đoàn thể trong nhà trường. Các tham luận trình bày trong Hội nghị mang màu sắc riêng hết sức độc đáo, sáng tạo bám sát tình hình thực tiễn dạy và học trực tuyến của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.


  Hội nghị cũng đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn.


  Với sự sáng tạo, độc đáo trong hình thức tổ chức chương trình và cách thức trình bày, hội nghị Cán bộ viên chức trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên Hội đồng Sư phạm. Những vấn đề nêu ra tại hội nghị đều nhận được sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan, hi vọng và quyết tâm của toàn thể Hội đồng Sư phạm hướng tới năm học mới 2021 – 2022 thành công rực rỡ.

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105