Học sinh THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa: Nhân ái và trách nhiệm - Năng động và sáng tạo!
Thứ ba, 21/12/2021, 17:12

Gặp mặt học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố (Năm học 2021 - 2022)

Trước kì thi học sinh giỏi cấp thành phố sẽ được diễn ra ngày 22 - 23/12/2021, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô tham gia bồi dưỡng đội tuyển đã có buổi gặp mặt 26 học sinh để động viên, khích lệ các em trước ngày thi.

Chúc mừng 26 gương mặt học sinh tiêu biểu của 9 bộ môn văn hóa, các em đã xuất sắc vượt qua các kì thi vòng loại cấp trường để đại diện cho gần 700 học sinh khối 12 tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021 - 2022. Các em chính là niềm tự hào, vinh dự của nhà trường, của cha mẹ, thầy cô!

Chúc các em bước vào kì thi với một tâm thế vững vàng và đạt được kết quả thật cao! Với những kiến thức, kĩ năng đã được trau dồi, rèn luyện, các em hãy phát huy và chứng tỏ bản lĩnh của học sinh THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa: BÌNH TĨNH – TỰ TIN – TỎA SÁNG. Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè luôn ở bên động viên, cổ vũ và đồng hành cùng các em!

Hãy cố gắng chinh phục những đỉnh cao phía trước! Chúc các em thành công rực rỡ với những kết quả xuất sắc!