Thứ sáu, 26/3/2021, 15:18
Lượt đọc: 633

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN – ĐỐNG ĐA

Ngày 20/3, tại trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa, buổi tọa đàm hướng nghiệp cho học sinh khối 12 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và bổ ích.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, các vị khách mời có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.


Cũng trong buổi tọa đàm, nhiều câu hỏi liên quan tới các lĩnh vực, các nhóm ngành như: Kinh tế - Marketing, Luật, Y dược - điều dưỡng, CNTT, Truyền thông - báo chí, Kỹ thuật, Tài chính ngân hàng ... đã được các em học sinh đặt ra, đồng thời được các chuyên gia, các khách mời hỗ trợ giải đáp, tư vấn.

Với sự tư vấn rất tâm huyết, nhiệt tình của các vị khách mời, sau buổi tọa đàm hướng nghiệp này, học sinh khối 12 của nhà trường đã có những hiểu biết rõ hơn về các lĩnh vực nghề nghiệp mà các em quan tâm, từ đó các em sẽ có định hướng lựa chọn, đăng kí nguyện vọng xét tuyển Đại học – Cao đẳng phù hợp với năng lực và sở thích.
Tọa đàm hướng nghiệp thực sự là một hoạt động thiết thực và bổ ích đối với học sinh lớp 12 nói chung, học sinh khối 12 của trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa nói riêng trước ngưỡng cửa tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2021.
Trân trọng cảm ơn các vị khách mời đã dành nhiều tâm huyết, nhiệt tình hỗ trợ nhà trường và các em học sinh trong hoạt động giáo dục hướng nghiệp này!


 

Tin cùng chuyên mục

98