Chúc mừng năm mới 2022
Thứ hai, 27/9/2021, 0:0
Lượt đọc: 107

TRAO QUÀ HỖ TRỢ ĐỢT 1 NĂM HỌC 2021-2022 CHƯƠNG TRÌNH " SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM", "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH"

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” của BGD - ĐT và Sở GD- ĐT Hà Nội, chương trình “ Tiếp sức đến trường- vượt qua đại dịch ” do Thành Đoàn và Hội đồng đội thành phố Hà Nội phát động, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2021, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa phối hợp Quận Đoàn Đống Đa đã trao quà hỗ trợ tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học tập trực tuyến, luôn vươn lên trong học tập.

 

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” của BGD - ĐT và Sở GD- ĐT Hà Nội, chương trình “ Tiếp sức đến trường- vượt qua đại dịch ” do Thành Đoàn và Hội đồng đội thành phố Hà Nội phát động, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã nhanh chóng phát động chương trình đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa với phương châm “không bỏ lại học trò phía sau khu vườn tri thức” và quả thật “Những gì chạm đến trái tim luôn đi xa và nhanh”. Ngay lập tức nhà trường đã nhận được sự nhiệt tình, nhiệt tâm vô cùng ấm áp của Cấp ủy, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như toàn thể các bậc phụ huynh học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa.
  Những chiếc máy tính  đã được trao tặng cho 10 học trò có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại vô cùng cố gắng vươn lên trong học tập, vượt qua hoàn cảnh quyết tâm chinh phục tri thức văn hóa. Các em rất xứng đáng được đón nhận tấm lòng và những ân tình của nhà trường cũng như các bậc cha mẹ của trường THPT Lê Quý Đôn-Đống Đa.
 

  Cô Nguyễn Phương Chinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần dặn dò các học trò hãy luôn cố gắng, hãy tự tin vào bản thân và tin vào ước mơ của chính mình nhà trường và các thầy cô giáo sẽ luôn ở bên các con, cùng chia sẻ và giúp đỡ các con. Trường Lê Quý Đôn- Đống Đa chính là gia đình lớn luôn yêu thương đồng hành cùng các con.

  Giây phút đón nhận những món quà quý giá được trao bằng tất cả sự yêu thương quan tâm và chia sẻ của các thầy cô giáo, các bậc CMHS của nhà trường thật cảm động, ấm áp nhưng rất đỗi chân tình.

   Học sinh Nguyễn Thị Minh Châu lớp 12D4 thay mặt cho 10 học sinh đón nhận máy tính của đợt 1 đã phát biểu cảm ơn các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc CMHS của trường THPT Lê Quý Đôn- Đống Đa. "Em xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập rèn lyện phấn đấu không ngừng để vượt qua khó khăn của dịch Covid -19, vượt qua hoàn cảnh khó khăn và vượt qua chính mình để có thành tích tốt nhất, không phụ tấm lòng yêu thương quan tâm chia sẻ của nhà trường dành cho chúng em".

Ngôi trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa không chỉ cùng cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng “giữ vững những vùng xanh”  mà còn “ gieo mãi những mùa xanh”  vượt qua đại dịch Covid – 19, để rất nhanh thôi cuộc sống sẽ bình yên trở lại, tiếng trống trường sẽ lại ngân vang, tiếng thầy cô trầm ấm trên bục giảng, ánh mắt học trò nhìn nhau trong hân hoan.
ĐOÀN KẾT – ĐỒNG LÒNG – YÊU THƯƠNG!!!
Cuộc sống sẽ tươi đẹp ! Điều này luôn có ở “Bản Đôn”.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105