Tin tức tuyển sinh

Tuyển sinh công an 2016: Không chấp nhận bất cứ trường hợp nào khai báo không trung thực

Trong những năm gần đây, công tác tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp khối các ngành, trường thuộc Bộ Công an luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Song sau mỗi mùa tuyển sinh vẫn còn xảy ra một số tồn tại như: sơ suất trong hoàn thiện hồ sơ, có học viên không đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe, có thí sinh khi làm hồ sơ dự thi khai báo không trung thực...

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2016 gồm những gì?

Quy chế kỳ thi THPT quốc gia 2016 có thay đổi nhiều so với năm 2015? Bao giờ công bố Quy chế thi? Em học lớp 12 đăng ký dự thi kỳ thi 2016 ở đâu? Hồ sơ đăng ký dự thi gồm những gì? điều kiện như thế nào mới được dự thi THPT quốc gia 2016?

Giải đáp những câu hỏi “nóng” về kỳ thi THPT Quốc gia

GD&TĐ - Việc tổ chức duy nhất một kì thi THPT quốc gia từ năm 2015 nhằm mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT, đồng thời cung cấp dữ liệu cho các cơ sở giáo dục ĐH sử dụng làm căn cứ để tuyển sinh là một đổi mới căn bản trong công tác thi và tuyển sinh, nhận được sự đồng thuận cao của ngành Giáo dục và toàn xã hội.

Quyết định điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015 (đợt 1)

Căn cứ Quyết định số 60/2008/QĐ-UBND ngày 24/12/2008 của UBND Thành phố Hà Nội về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; Căn cứ thông tư số 02/2013/TT-BGDĐT ngày 30/01/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh trung học cơ sở và tuyển sinh trung học phổ thông; Căn cứ Công văn số 5190/SGD&ĐT-QLT ngày 16/4/2014 của Sở GD&ĐT Hà Nội về hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2014-2015; Xét đề nghị của Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục và Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông công lập;