Thông báo

THÔNG ĐIỆP 5K - PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, toàn thể cán bộ , giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh nhà trường hãy cùng nhau thực hiện và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam thực hiện THÔNG ĐIỆP 5K của Bộ Y tế: "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:

Thông tin về kế hoạch tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Kể từ mùa thu năm Canh Tuất 1970, đến nay, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã tròn 50 năm tuổi. Lịch sử truyền thống 50 năm của Nhà trường đã được viết nên bởi bao thế hệ giáo viên và học sinh. Lật giở từng trang sử ấy, mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đều cảm thấy tự hào về mái trường được mang tên nhà bác học tài ba lỗi lạc. Đặc biệt, vào những ngày mùa thu năm 2020 này, thầy và trò Nhà trường lại thêm hân hoan, háo hức chờ đón kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống.

Hướng dẫn thủ tục xin cấp bản sao bằng tốt nghiệp

Người có nguyện vọng cấp bản sao văn bằng từ sổ gốc, gửi đơn đề nghị tại phòng văn thư trường. Sau khi nhận đơn hợp lệ, văn thư sẽ kiểm tra lại có đúng học sinh của trường hay không, nếu đúng sẽ hướng dẫn cho người nộp đơn gửi qua email hoặc nộp trực tiếp tại bộ phận thủ tục hành chính một cửa của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Mẫu đơn nhận tại phòng hành chính một cửa của Sở hoặc tại phòng văn thư trường. Khi đến mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp pháp của người được cấp bằng, 2 ảnh 3x4.

Sổ tay bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xây dựng tài liệu tham khảo “Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học”. Tài liệu này cung cấp các nội dung cơ bản nhất, ngắn gọn, cập nhật liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học trên cơ sở các hướng dẫn chung của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục Đào tạo và Tổ chức Y tế Thế giới.