Học sinh THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa: Nhân ái và trách nhiệm - Năng động và sáng tạo!
Thứ hai, 12/10/2020, 9:26

Thông tin về kế hoạch tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Kể từ mùa thu năm Canh Tuất 1970, đến nay, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã tròn 50 năm tuổi. Lịch sử truyền thống 50 năm của Nhà trường đã được viết nên bởi bao thế hệ giáo viên và học sinh. Lật giở từng trang sử ấy, mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đều cảm thấy tự hào về mái trường được mang tên nhà bác học tài ba lỗi lạc. Đặc biệt, vào những ngày mùa thu năm 2020 này, thầy và trò Nhà trường lại thêm hân hoan, háo hức chờ đón kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống.

Tuy nhiên, hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn có những diễn biến phức tạp và khó lường, vậy nên, Ban chỉ đạo quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngắn gọn song vẫn đảm bảo tính chất trang trọng và có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ học sinh của nhà trường.
Trên tinh thần đó, Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa xin được thông tin về kế hoạch thời gian và nội dung chương trình kỷ niệm.
Trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên từng công tác tại Trường và các thế hệ học sinh từng học tập tại Trường về dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa được tổ chức vào ngày 20/11/2020.
Thông báo này thay cho giấy mời.
Rất hân hạnh được đón tiếp!

TM. BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Phương Chinh