Sự kiện nổi bật
Lượt đọc: 78

THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa, tự hào 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo VN 20.11, trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa trang trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 45 năm ngày thành lập, nhằm ôn lại những truyền thống đáng tự hào của thầy và trò Nhà trường qua các thế hệ, đồng thời khơi dậy ý thức tiếp nối truyền thống, tạo đà phấn đấu đi lên ở thế hệ đi sau – những cán bộ, giáo viên và học sinh hiện đang kế tục sự nghiệp của Nhà trường.

THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa, tự hào 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

Chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày truyền thống của Nhà trường, một chuỗi các hoạt động liên tiếp đã được tổ chức trong 2 ngày: 18,19/11/2015.

- Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh từng công tác, học tập tại Trường.

- Chung khảo cuộc thi Flasshmob và trưng bày gian hàng của các tập thể lớp

- Đêm Gala "Nhiệt 2015 - Turn on" chúc mừng sinh nhật lần thứ 45 của Trường

- Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vì những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 1970 - 2015 đã được tổ chức trọng thể vào sáng ngày 19/11


Trong thời gian diễn ra các hoạt động, ngọn lửa truyền thống luôn bừng cháy trên đài lửa kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Trường. Ngọn lửa thiêng như nhắc nhở thầy và trò nhà trường về truyền thống quý báu, về nhiệm vụ phải gìn giữ, phát huy những trang vàng truyền thống. Ngọn lửa như thôi thúc mỗi trái tim tuổi trẻ của mái trường Lê Quý Đôn - Đống Đa: hãy thắp lên niềm tin và nhiệt huyết, ước mơ và hi vọng để sáng mãi niềm tự hào về ngôi trường mang tên Nhà bác học Lê Quý Đôn.