Thông tin
Lượt đọc: 260

THƯ CẢM ƠN

Ngày 20 tháng 11 năm 2020, trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1970 - 2020). 50 năm là một dấu mốc lịch sử thiêng liêng đối với các thế hệ thầy và trò nhà trường. 50 năm là bao nhiêu gian khó và trưởng thành, bao nhiêu trí tuệ và tâm huyết, bao nhiêu cống hiến và đắp xây, bao nhiêu yêu thương và gắn bó. Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, chúng ta có dịp nhìn lại chặng đường nửa thế kỉ đầy tự hào, để thấy ngày hôm nay bắt đầu từ ngày hôm qua, để thêm trân trọng và biết ơn lớp lớp cha anh đi trước, để thêm động lực và quyết tâm phấn đấu hơn nữa trên chặng đường hướng tới tương lai.


Có được thành công của Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa, không thể không kể đến sự đóng góp cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các thế hệ học sinh của nhà trường. Đây cũng là nguồn động viên to lớn, giúp các thầy giáo, cô giáo và học sinh đang công tác, học tập tại trường có thêm sức mạnh, sức sáng tạo và tâm huyết để viết tiếp trang sử vẻ vang của mái trường giàu truyền thống.
Thay mặt Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi cũng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Công an Quận Đống Đa; Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, công an phường Nam Đồng; các đồng chí cán bộ trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình; Ban quản lý Khu lưu niệm và từ đường Nhà bác học Lê Quý Đôn tại xã Độc Lập, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình; đại diện lãnh đạo các nhà trường, các cơ quan đơn vị liên kết; quý vị phụ huynh, cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã về dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh, là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường.
Tự hào truyền thống 50 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của ngôi trường được mang tên Danh nhân – Nhà bác học Lê Quý Đôn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy và học, góp phần giáo dục, bồi dưỡng nhân tài, nhân lực cho Thủ đô và đất nước.
Chúng tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý vị nhiều hơn nữa, để trong tương lai, Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa sẽ trở thành trường chuẩn quốc gia, tiếp tục là một địa chỉ tin cậy, một điểm sáng trong ngành Giáo dục và Đào tạo của Thủ đô Hà Nội.
Kính chúc quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh của nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng cảm ơn!
Hà Nội, ngày 21 tháng 11 năm 2020
HIỆU TRƯỞNG


Nguyễn Phương Chinh