Thông báo
Lượt đọc: 211

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa, rất vinh hạnh và vui mừng khi Nhà trường được đón các vị khách quý đại diện cho các cơ quan ban ngành của Thành phố, của Sở GD&ĐT Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Nam Đồng; các đồng chí cán bộ quản lí của các trường bạn; các ông bà đại diện cho các cơ quan tổ chức có mối liên kết trong các hoạt động giáo dục của Nhà trường; các bậc cha mẹ học sinh; các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh từng công tác, học tập tại Trường. Sự có mặt của các quý vị trong ngày vui này là niềm vinh hạnh, là nguồn cổ vũ tinh thần vô cùng to lớn đối với thầy và trò Nhà trường chúng tôi.

Thay mặt Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm Nhà trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ chí tình của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, đơn vị và cá nhân, cảm ơn các quý vị, những người luôn sát cánh cùng Nhà trường trong suốt 45 năm qua.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa quyết tâm phát huy truyền thống 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhà trường là "Dạy tốt - Học tốt”, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Chúng tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý vị nhiều hơn nữa, để trong tương lai, Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa sẽ trở thành trường chuẩn quốc gia, tiếp tục là một địa chỉ tin cậy, một điểm sáng trong ngành Giáo dục và Đào tạo của Thủ đô Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe toàn thể quý vị!

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Hồng Hải