Hoạt động công đoàn

Tin vui từ Hội diễn "Tiếng hát cán bộ quản lí và giáo viên" cụm trường THPT quận Đống Đa

Chào mừng 65 năm thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội, vào sáng ngày13/10/2019, Cụm trường THPT Đống Đa đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm 2019.

Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa mang tới Hội diễn 02 tiết mục dự thi: một tiết mục múa "Gieo chữ trên non" đầy ý nghĩa, mang tính nghệ thuật cao và vô cùng hấp dẫn người xem; một tiết mục tốp ca nam nữ giáo viên (học sinh múa phụ họa) đầy xúc động với tựa đề "Tiếng nước tôi".
Và thật phấn khởi, tự hào khi đội văn nghệ giáo viên của nhà trường đã xuất sắc giành được 01 giải Nhất múa, 01 giải Nhì ca.
Xin chúc mừng các thầy cô, những con người đầy trí tuệ và tâm huyết trên bục giảng, tài năng và tươi trẻ trên sân khấu!

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội diễn.