Thứ hai, 19/7/2021, 0:0
Lượt đọc: 324

Chúc mừng những gương mặt xuất sắc THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa giành học bổng lên tới 50% từ BUV

    Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa xin chúc mừng các em học sinh đã xuất sắc giành được học bổng năm học 2020- 2021 trong khuôn khổ chương trình học bổng Hợp tác giữa THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV). Các suất học bổng trị giá từ 30% tới 50% sẽ hiện thực hóa giấc mơ du học tại chỗ của các em và đem đến cơ hội sở hữu tấm bằng Cử nhân Vương quốc Anh ngay tại Việt Nam. 

  Dưới đây là các gương mặt tiêu biểu của trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã vinh dự giành được học bổng hợp tác BUV năm học  2020 - 2021:
Nguyễn Ngọc Phương Anh - Lớp D2K48 – Học bổng 50%
 Nguyễn Đỗ Quỳnh Uyên - Lớp D2K48 – Học bổng 30%
  Với mục tiêu hợp tác giáo dục toàn diện, đem lại nhiều cơ hội học tập hơn cho các em học sinh, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa và BUV đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược từ nhiều năm qua và mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển, nhiều hoạt động đã được hai trường phối hợp tổ chức mang lại nhiều lợi ích cho chính các em học sinh. Chương trình Học bổng Hợp tác của BUV luôn tìm kiếm các gương mặt học sinh có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa tích cực, có tiềm năng lãnh đạo và mong muốn phát triển bản thân để phục vụ cộng đồng và xã hội trong tương lai để trao tặng các suất học bổng vô cùng giá trị. 
   Năm học 2020-2021, trong số hàng nghìn hồ sơ hợp lệ tới từ các trường THPT đối tác trên toàn quốc, những gương mặt Quán quân Học bổng Hợp tác đến từ THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã xuất sắc vượt qua các vòng loại hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn gắt gao và được Hội đồng Học Bổng lựa chọn. Đây là thành tích rất đáng ngưỡng mộ và là bước ngoặt quan trọng của các em khi chuẩn bị rời ghế nhà trường THPT và bước vào cánh cửa đại học. 
  Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa và BUV vô cùng tự hào về các em, và xin chúc các em tiếp tục khám phá đam mê và khẳng định bản thân mình trong môi trường học tập mới!
   Đối với học sinh quan tâm tới học bổng hợp tác THPT Lê Quý Đôn-Đống Đa - BUV, các bạn đã có thể liên hệ tới hotline Tư vấn 096 662 9909 hoặc email sr@buv.edu.vn ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn về cách thức chuẩn bị hồ sơ sớm và ứng tuyển cho các kỳ học bổng tiếp theo.

 

Tin cùng chuyên mục

105