Thứ sáu, 9/10/2020, 23:10
Lượt đọc: 750

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 02/10/2020, Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2020 - 2021 đã diễn ra với sự tham dự của toàn thể Hội đồng giáo dục trong không khí ấm áp và trọng thể tại trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa, Hà Nội.

Hội nghị Cán bộ, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, tạo điều kiện để Cán bộ, viên chức được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... 
Hội nghị được bắt đầu dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm: Đồng chí Nguyễn Phương Chinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Anh Văn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Tại hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe các báo cáo tổng kết các hoạt động trong nhà trường:
Đồng chí Nguyễn Phương Chinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Anh Văn – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và dự kiến phong trào thi đua năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động của ban TTND trong năm học 2020 – 2021.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Phương Chinh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày thông qua những nội dung sửa đổi, bổ sung về quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường, quy chế chi tiêu nội bộ, tiêu chí xếp loại thi đua. Trên cơ sở các báo cáo, quy chế, toàn thể hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của nhà trường trong năm học mới, đặc biệt thống nhất công tác đột phá của năm học này là xây đựng đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nề nếp, kỉ luật, có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với công tác sư phạm.

Tiếp theo là phần trình bày tham luận đến từ các đoàn thể và tổ chuyên môn:

BCH Công Đoàn với tham luận “ Vai trò của của Công Đoàn trong việc tham gia các hoạt động tập thể góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên”


Đoàn Thanh Niên với tham luận: “ Một số biện pháp nhằm xây dựng nề nếp và phát triển năng lực cho đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa”


Tổ Vật Lý – Công Nghệ với tham luận: “ Triển khai giáo dục Stem trong môn Vật Lý ở trường THPT”


Những tham luận với nội dung thiết thực đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi và tích cực từ phía các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục. Đoàn chủ tịch cũng đã đánh giá cao những nội dung tham luận, là những kinh nghiệm quý báu trong việc xây dựng một môi trường nhà trường hạnh phúc, để mỗi ngày thầy cô đến trường đều là những ngày vui, để các em học sinh được tạo niềm yêu thích học tập để phát triển toàn diện thông qua môi trường giáo dục giàu cảm hứng khơi gợi và phát huy tiềm năng bản thân.


Tiếp đến, đồng chí Nguyn Phương Chinh – Bí thư chi b - Hiu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua năm hc 2020-2021 và ký kết giao ước thi đua gia Nhà trường - Công đoàn.

Sau h
ơn 3 gi làm vic nghiêm túc, Hi ngh cán b, viên chc trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã kết thúc thành công tt đẹp trong không khí h hi, phn chn, đoàn kết và nht trí cao, ha hn mt năm hc vi nhng thành công đáng mong đợi!
 

Tin cùng chuyên mục

105