Thứ sáu, 26/3/2021, 15:1
Lượt đọc: 354

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vũ Thị Thanh Thuỷ, tổ trưởng tổ Xã hội - giáo viên môn Lịch sử, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 24/3/2021.

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phương Chinh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Thị Thanh Thuỷ, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới.
 
 
Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thanh Thuỷ đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 
Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Phương Chinh - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Tin cùng chuyên mục

98