Thứ hai, 18/1/2021, 15:30

[TIN VUI TỪ NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN]

Ngày hội công nghệ thông tin là một dịp để các thầy cô giáo chia sẻ, học hỏi các ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học. Đây cũng là dịp để các thầy cô tham gia tranh tài ở nhiều lĩnh vực về công nghệ thông tin.

Ngày 05/12/2020, ngày hội công nghệ thông tin cụm trường THPT quận Đống Đa lần thứ 5 với chủ đề "Ứng dụng công nghệ thông tin - xây nền sáng tạo" đã được tổ chức tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đã tham gia tham luận và tham gia thi ở nhiều hạng mục. Thật tự hào khi tất cả các sản phẩm dự thi của trường chúng ta đều đạt giải và đạt nhiều giải cao! Xin chúc mừng kết quả các thầy cô và nhà trường!
Cô Tống Thị Son đại diện nhận Giải Nhất Gian hàng và thầy Nguyễn Xuân Huy - đạt giải Nhì Phần mềm UDCNTT
Cô Nguyễn Thị Mến và cô Nguyễn Thị Luân đạt giải Kỹ năng thiết kế bài giảng E learning dành cho giáo viên