Chúc mừng năm mới 2022
Thứ tư, 17/11/2021, 11:14
Lượt đọc: 74

Tri ân thầy cô và mái trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hướng đến chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã có những lời tri ân sâu sắc gửi đến các thầy cô giáo kính yêu của mình!

Trong không khí tưng bừng, hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, bên cạnh những hoạt động học tập sôi nổi, tích cực ở những giờ học trực tuyến, học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã có những bài viết đầy xúc động gửi đến các thầy cô giáo của mình. Đó là những lời tri ân sâu sắc thể hiện sự biết ơn chân thành với công lao dạy bảo của các thầy cô, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp tự ngàn đời của cha ông ta và cũng là những lời động viên có sức mạnh to lớn để các thầy cô tiếp tục miệt mài cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người cao quý!

Với những học sinh khối 10 K51 của Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa, năm học 2021 – 2022 thật sự là một năm học đặc biệt. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, các em chưa được đến trường học trực tiếp ở ngôi trường mới, chưa từng được gặp trực tiếp các thầy cô của mình nhưng qua những giờ học trực tuyến, các em đã cảm nhận được sự nhiệt huyết trong chuyên môn cũng như sự quan tâm, tình yêu thương của các thầy cô dành cho các em. Bài viết dưới đây của học sinh Cung Hữu Anh Khoa lớp 10D3 là những lời tri ân xúc động, thay cho những bó hoa tươi thắm nhất gửi đến các thầy cô kính yêu nhân ngày 20 -11!

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105