Học sinh THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa: Nhân ái và trách nhiệm - Năng động và sáng tạo!
Thứ bảy, 3/7/2021, 0:0
Lượt đọc: 321

Thương mến gửi những chú Dê vàng K48 của “Bản Đôn” yêu dấu!

  Còn ít ngày nữa là các con đi thi, ra trường, gửi lại thanh xuân một thời ở “Bản Đôn” yêu dấu! Chắc các con cũng rất buồn, lưu luyến và nhớ nữa phải không con?
  Các con đang đi đến những ngày cuối cùng của một mùa ôn thi đặc biệt để bước vào kì thi mang tính bước ngoặt của cuộc đời với bao vất vả, khó khăn không chỉ vì áp lực thi cử mà còn vì dịch bệnh và bao mối lo chung của sĩ tử.
  Ba năm nhẹ trôi như một cơn gió thoảng. Ba năm, bốn mùa Covid vẫn chưa tròn. Ba năm hai lần nghỉ học giữa chừng để học sang trực tuyến. Ba năm bỏ lỡ những chuyến trải nghiệm ngóng trông, những buổi tham quan đợi chờ háo hức. Ba năm cho một Lễ Tri ân Trưởng thành đã sẵn sàng, cận kề mà đành dang dở… Tất cả chỉ vì dịch bệnh nguy nan.
  Vậy nhưng, vượt lên những khó khăn, thử thách, hiểm nguy, các con vẫn chăm chỉ, miệt mài “náo nhiệt” trên từng trang sách; vẫn vui tươi, yêu đời, lạc quan và rất nhộn bởi các con là những chú Dê vàng K48!
  Trải qua những trở ngại khó khăn mà cả thế giới cũng lần đầu tiên phải đối mặt, các con hãy gắn lên mình những huy hiệu trưởng thành trước khi thầy cô trao cho mình con nhé! Đó là bản lĩnh, là độc đáo, là phong cách, là vẻ đẹp của Dê vàng K48 – THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa!
Hãy dần khép lại những trang cuối của cuốn sách mùa thi.
Hãy chuẩn bị cho mình một sức khoẻ, một tâm thế, một tinh thần thật tốt.
Hãy chiều chuộng mình bằng những giấc ngủ thật sâu.
Hãy tin tưởng ở bản thân sẽ làm nên những điều bất ngờ kì diệu…
Hỡi những chú Dê vàng K48 yêu dấu!
  Các con hãy nắm chặt tay nhau, đoàn kết, thân ái, vững vàng để bước vào kì thi con nhé!
  Phát huy truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học lỗi lạc Lê Quý Đôn, phát huy truyền thống của ngôi trường tuổi 51 đang mạnh mẽ, vươn mình, vững bước tiến lên trong Thời đại kỉ nguyên số, các con hãy tự tin, bước vào kì thi sắp tới – Kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021. Ngôi trường, thầy cô, cha mẹ, bạn bè … các thế hệ học trò của THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa luôn yêu mến, hi vọng và tin tưởng ở các con.
HÃY BĨNH TĨNH - TỰ TIN - CHIẾN THẮNG !
  Hãy là những người tử tế, hữu ích, chiếm lĩnh những đỉnh cao tri thức! Tung bay để trở về cứng cáp, mềm mại, rộng dài thêm đôi cánh, thầy cô và mái trường luôn dang rộng vòng tay chào đón các con, những chú Dê vàng K48 của "Bản Đôn" yêu dấu !
  Thân yêu! Gửi lời chào tin tưởng, tự hào và thương mến!

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105